Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn

Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín làm cho phụ nữ tự tin, hạnh phúc hơn trong cuộc sống vợ chồng. An toàn, không đau

phau thuat tham my vung kin

Sau sanh áp lực do chăm sóc em bé, cùng với những biến đổi lớn về giải phẫu vùng kín nên phần lớn chị em thường mất đi cảm giác khi gần gũi chồng. Bản thân những người chồng cũng cảm thấy kém hứng thú hơn so với trước.

Tầng sinh môn còn gọi là đáy chậu, bao gồm tất cả các phần mềm cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu. Tầng sinh môn có nhiệm vụ nâng đỡ các cơ quan trong vùng chậu xương bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. Khi sinh, tầng sinh môn phải giãn nở để thai nhi ra ngoài. Khi sổ thai, nếu tầng sinh môn không giãn tốt sẽ dễ bị rách, tổn thương, dẫn đến bị nhão.

Thẩm mỹ vùng kín là gì?

Thẩm mỹ vùng kín là một thủ thuật tiểu phẫu làm đẹp vùng kín, được thực hiện ở những người phụ nữ đã sinh con nhằm mục đích hỗ trợ, giữ gìn hạnh phúc gia đình (khi sự co thắt ở lỗ âm đạo không còn hoạt động tốt sau các lần sinh) và giảm thiểu việc viêm nhiễm âm đạo, sa sinh dục.

  • Vùng Âm vật (The Clitoral Region)

Thẩm mỹ vùng âm vật là phẫu thuật cắt bỏ những mô lỏng lẽo, những nếp gấp không đối xứng của nếp niêm mạc da từ bao quy đầu âm vật. Có thể thực hiện phẫu thuật này kết hợp với tạo hình thu nhỏ môi nhỏ.

  • Môi nhỏ (The Labia Minora)

Thu nhỏ môi nhỏ là một trong những tiến trình hay thực hiện cho những bệnh nhân không hài lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố (elongated, asymmetric or hyperpigmented).

Khi thực hiện kết hợp thu nhỏ môi nhỏ âm đạo và phẫu thuật làm chặt âm đạo thì phẫu thuật làm chặt âm đạo nên được thực hiện trước.

  • Môi lớn (The Labia Majora)

Môi lớn thường giảm thể tích do lão hóa, trở nên nhăn nheo, mô lỏng lẽo, mất sức căng. Các thủ thuật thẩm mỹ vùng kín thường thực hiện ở vùng môi lớn. Việc điều trị có thể ghép mỡ tự thân (augmentation by autologous fat transfer) hoặc căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lõng lẽo (kin tightening by resection of loose skin), và chích xơ (sclerotherapy).

Trường hợp nào nên may thẩm mỹ vùng kín

- Môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo.

- Phì đại môi lớn, môi bé.

- Sẹo lồi, sẹo xấu sau khi sanh

- Trong trường hợp lỗ âm đạo rộng thì bạn nên tiến hành đồng thời cả phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.

Quy trình may thẩm mỹ vùng kín thu nhỏ ống âm đạo

Bs đang tiến hành may thẩm mỹ vùng kín

May thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo là thủ thuật làm đẹp vùng kín thường được chị em thực hiện, trước khi làm thủ thuật bác sĩ sẽ khám xét và lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp tùy theo từng trường hợp cụ thể.

- Bước 1: Bạn sẽ nằm tư thế sản khoa, Bs đo vẽ các mốc tùy theo mức độ mà vẽ đường may cho phù hợp, thường chiều sâu từ ngoài vào trong khoảng 7cm phía gần trực tràng, bề ngang phía ngoài khoảng 2cm.

- Bước 2: Gây tê. Thẩm mỹ tầng sinh môn rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê tại chỗ.

- Bước 3: Sau khi gây tê sẽ tiến hành việc nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, và có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Loại bỏ da và niêm mạc âm đạo theo đường đã định, khâu hẹp cơ nếu cần, may bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên bạn không cần cắt chỉ.

Thời gian và chi phí một ca thẩm mỹ tầng sinh môn

- Thời gian cho một cuộc phẫu thuật thường kéo dài khoảng 30 phút, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

- Chi phí thường từ 6 - 8 triệu đồng

Chăm sóc sau thẩm mỹ tầng sinh môn

Tầng sinh môn lành rất nhanh, thường từ 1-3 tuần là hoàn toàn bình phục.

- Cần chú ý giữ vệ sinh rửa sạch bằng nước muối sinh lý pha betadin loãng mỗi ngày 2-3 lần.

- Uống thuốc theo toa Bs, may thẩm mỹ tấng sinh môn thường dùng chỉ tiêu nên bạn không cần cắt chỉ

- Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 6-8 tuần

- Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần

Kết quả sau may thẩm mỹ tầng sinh môn

- Loại bỏ da thâm, da thừa vùng kín

- Khắc phục tình trạng phì đại môi lớn, môi bé

- Lấy lại niềm vui, hạnh phúc trong chuyện chăn gối

Chúng tôi tự hào là một địa chỉ giải phẫu tầng sinh môn an toàn, uy tín. Tại đây bạn sẽ được Bs trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ may thẩm mỹ vùng kín.

Cam kết mang lại kết quả tự nhiên, có chính sách bảo hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

1. Thẩm mỹ vùng kín có đau không?

May thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là tiểu phẫu thu hẹp âm đạo và làm đẹp bên ngoài nên chủ yếu là loại bỏ niêm mạc và phần da thâm đen, vì thế là thủ thuật hầu như không đau, làm xong bạn có thể về ngay và trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

2. Thẩm mỹ vùng kín có an toàn không?

Thủ thuật này chủ yếu là loại bỏ da và phần niêm mạc dư thừa nên rất an toàn, thu nhỏ ống âm đạo và làm đẹp vùng kín.

3. Khi nào thích hợp để may thẩm mỹ vùng kín?

Sau sinh khoảng 3 tháng trở lên, phần âm hộ - âm đạo co hồi trở lại bình thường, thì may thẩm mỹ mới đạt được kết quả như mong muốn. Nếu khâu ngay sau sinh, thường chủ yếu là phục hồi lại cấu trúc giải phẫu của tầng sinh môn, còn kết quả thẩm mỹ - làm hẹp lại thường chỉ tương đối vì các phần phụ còn sưng nề nhiều trong quá trình chuyển dạ, nên bác sĩ khó xác định cần phải cắt bỏ và khâu lại bao nhiêu là vừa. Mặt khác, khi đó bác sĩ lại không có nhiều thời gian để làm tỉ mỉ vì cần phải khâu nhanh chóng để cho sản phụ được nghỉ ngơi.

4. May thẩm mỹ vùng kín có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này?

May thẩm mỹ tầng sinh môn không ảnh hưởng gì đến việc có thai và sinh con, nên kiêng quan hệ vợ chồng trong 1 tháng. Sau đó, người phụ nữ có thể sinh hoạt tình dục hoàn toàn bình thường với cảm giác giống như khi chưa sinh con.


Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y tế Tp HCM cấp cho Th.Bs Nguyễn Văn Hưng

chuyen-gia-hut-mo-ths-bs-nguyen-van-hung

Bs tư vấn 0979 737 747

*Phẫu thuật tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Thu Huyền:

Chào Bs, cho e hỏi sau khi làm đẹp có đau không? e có thể về đi làm bình thường được không? và sau bao nhiêu thời gian thì hồi phục hoàn toàn? Chi phí hết bao nhiêu?

TMV DR LEE:

Chào bạn, thẩm mỹ vùng kín là một tiểu phẫu nhỏ, làm thu hẹp bên trong và làm đẹp bên ngoài. sau khi làm xong e có thể về đi lại và sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng, sau khoảng 4-6 tuần là hồi phục hoàn toàn bạn nhé, chi phí dịch vụ thu hẹp là 6 tr, bao gồm cả thuốc men, chi tiết xin liên hệ 0979 737 747

Hương (Vũng tàu):

Chào Bs, cho e hỏi e moi sanh 3 tháng, e sanh thường có bị rách và may lại nên bgiờ có cảm giác đau khi gần chồng, e muốn may lại thẩm mỹ có được không? Làm có đau không?

TMV DR LEE:

Chào bạn, sau sanh 3 tháng thì có thể làm lại được, Bs sẽ cắt bỏ sẹo cũ và may lại thẩm mỹ, đồng thời thu hẹp bớt bên trong, là một tiểu phẫu nhỏ nên hoàn toàn không đau, làm xong ra về sinh hoạt bình thường bạn ah, chi tiết xin liên hệ 0979 737 747

TMV DR LEE:

Chào bạn, như vậy e chỉ muốn làm thẩm mỹ bên ngoài, loại bỏ phần da xậm màu, rất nhanh hồi phục và không cần cắt chỉ, e chi cần gọi điện đặt hẹn trước 1h là có thể làm được, chi phí là 5 tr

Nguyen Thi chuc Maj::

E nam nay 27 tuoj da co gja djh gjo e muon may tang sinh mon thj chj phi la bao nhieu a.xin bac si tu van giup e.

TMV DR LEE:

Chào e, may tầng sinh môn chi phí thu hẹp bên trong là 5 tr, cả trong và ngoài là 10 tr e,

nguyen hang:

Bsy cho hoi.toi sinh con dc 3thang.van dag cho bu.neu tham my phai uong thuoc co anh huong den viec cho con bu hay khong.

TMV DR LEE:

Chào bạn, bạn sinh 3 tháng và đang cho con bú thì khi làm phải uống thuốc kháng sinh, một số loại kháng sinh có thể không qua sữa mẹ, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc có thể làm hoặc không, nếu con bạn đang bú mẹ hoàn toàn thì nên để 6 tháng khi bé ăn dặm và ít phụ thuộc vào sữa mẹ thì làm cũng đc

Le oanh :

Cho em hoi ...neu da sinh 1 be va muon may tham my thu NHo ong am dao ...vay neu sau nay muon sinh ep thi 2 co kho khan gj ko ???

TMV DR LEE:

Chào bạn Oanh, may thẩm mỹ thu nhỏ lại không ảnh hưởng tới sinh lần 2 bạn ah, vì ống AD rất chun giãn nên khi sinh em bé sẽ giãn nỡ bình thường

phuong huyen:

em muon phau thuat cat dai phi moi be , chi phi het bao nhieu va trong thoi gian bao lau

TMV DR LEE:

Chào bạn, chi phí 6 tr, làm trong 30 phút e

thanh thuy:

BS cho e hoi tham may trong va ngoai la sao BS

Ngan Khanh:

xin chao bs e da co gia dinh va 1 be roi nay e muon tham my lai hoan toan nhu chua gia dinh gia bao nhieu a`

TMV DR LEE:

Chào bạn, việc may thẩm mỹ chỉ cải thiện phần nào chứ làm hoàn toàn như chưa có gia đình thì không thực tế đâu bạn, chi phí cho cả may trong và ngoài là 8 tr đ, nếu chỉ may trong là 6 tr bạn nhe

piker.QN:

nếu như làm se khít vù ng kín,làm hồq môi lớn môi nhỏ,nói chung là làm đẹp vùng kín thi bao nhiu tiền ạk

TMV DR LEE:

Chào bạn chi phí là 10 tr, gồm se khít và làm hồng môi nhỏ

Ngoc quyen:

Moi nho va am vat cua e bi to va dai ,e muon cat moi nho va am vat thi chi phi het bao nhiêu ạ!

Ngoc quyen:

Moi nho va am vat cua e bi to va dai ,e muon cat moi nho va am vat thi chi phi het bao nhiêu ạ!

Linhjim:

bsi cho e hỏi là e muốn làm tất cả các thủ thuật như trên bài nói thỳ tổng chi phí cảe thuốc là bao nhiêu ạ

TMV DR LEE:

Chào bạn ngoc Quyen, cả hai phần này đều có thể thu nhỏ đc, chi phí 10 tr ban ah

TMV DR LEE:

Chào bạn Linh, chi phí cả như trên là 12 tr trọn gói bạn ah

Ny:

Vậy cho em hỏi khi về âm đạo có bị chảy máu nhiều k?có phải là k cần nằm nghỉ dưỡng? Đi làm bình thường đúng k vậy?

TMV DR LEE:

Chào bạn, làm xong không bị chảy máu đâu e, k cần nằm nghỉ dưỡng, vẫn đi lại đc và đi làm đc e

Thanh Thảo:

Chào Bs,cho e hỏi. E lấy chồng nhưng chưa sinh con thì e có phẫu thuật được không ạ? Và nếu phẫu thuật có ảnh hưởng tới sau này không ạ

TMV DR LEE:

Chào bạn, e vẫn có thể làm đc mà không ảnh hưởng gì sau này nhé

nguen thi ngoc han:

chao bs.e phau thuat tang sinh mon duoc 23 ngay rui,e rang kieng an, nhung hom nay e lo an vai co so huyet rui,e lo lang k biet co sao k,va cho e hoi them la bao lau thi e co the chay xe may duoc,cam on bs nhieu lam

Nguyên văn hưng:

Sau khi may tham my xong vong ngoai qua nho ko the đưa cau nho vào đươc phai lam sao

Huong:

Thẩm mỷ vùng kính lấy hẹn bao lâu, có làm cuối tuần ko?

Đan Lê:

Cái gi vây trơi,. khog lẻ cắt hột..

Hồng :

Giá như thế nào thời gian bao lâu

Ngai Phan:

Co giai phau de chim to dc ko

Họ & Tên(*)
Viết Bình Luận(*)Nhập Mã Ở Trên

THÔNG TIN MỚI NHẤT

Nâng mông trả góp lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ 5 phút

Nâng mông trả góp lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ 5 phút

Nâng mông trả góp 0 đồng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí với ưu đãi lãi suất 0%, thủ tục đơn giản, không cần trả trước bất kỳ đồng nào (trả trước 0 đồng), bạn vẫn nhận ngay:

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn! Địa chỉ hút mỡ uy tín tại TPHCM

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn! Địa chỉ hút mỡ uy tín tại TPHCM

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn là nỗi băn khoăn của những khách hàng mong muốn làm đẹp nhưng phải mất hàng tháng trời tập thể dục, kiêng cử ăn uống với chế độ khắt khe. Liệu có hay không nơi hút mỡ bụng an toàn và để tìm nơi hút mỡ bụng ở đâu uy tín tại TPHCM nên bắt đầu từ đâu?

Nâng ngực và những điều quan trọng cần biết về thẩm mỹ ngực

Nâng ngực và những điều quan trọng cần biết về thẩm mỹ ngực

Nếu có ý định phẫu thuật nâng ngực, bạn cần nắm những thông tin vô cùng căn bản dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực trả góp LÃI SUẤT 0%, trả trước 0 đồng

Phẫu thuật nâng ngực trả góp LÃI SUẤT 0%, trả trước 0 đồng

Nâng ngực là biện pháp hiệu quả nhất giúp các chị em nhanh chóng tạm biệt vòng 1 kém hấp dẫn. Vì chi phí khá lớn, có nhiều khách hàng tìm hiểu chương trình phẫu thuật nâng ngực trả góp lãi suất 0% + trả trước 0Đ để thực hiện.

Độn thái dương trả góp lãi suất 0% Làm đẹp siêu hời

Độn thái dương trả góp lãi suất 0% Làm đẹp siêu hời

Độn thái dương trả góp với lãi suất 0% đang trở thành trào lưu làm đẹp, cuốn hút đông đảo khách hàng quan tâm. Với chương trình này, bất kì ai cũng có thể an tâm thực hiện thẩm mỹ độn thái dương sở hữu nhan sắc hoàn hảo, đẹp hơn tự tin hơn mà không phải đắn đo về chi phí.

BS NGUYỄN VĂN HƯNG

Hotline: 0979 737 747 - Bs Hưng
Facebook: Bác sĩ Hưng

Hotline: 0979 737 747