Gọt mặt V Line

V-Line Jaw Reduction - Công nghệ 3D mới nhất hiện nay

Khuôn mặt đẹp với đường nét thẩm mỹ V-line như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc là ước mơ của biết bao chị em phụ nữ. Thấu hiểu điều đó trung tâm Bs Nguyễn Văn Hưng kết hợp tác với bệnh viện Thẩm Mỹ của Hàn Quốc để trao đổi chuyên môn, chuyển giao công nghệ.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D là gì?

got mat v line

Thẩm mỹ gọt mặt V line nghĩa là phẫu thuật tạo hình gương mặt thành đường nét V tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

Bác sĩ sẽ phẫu thuât cắt phần ngạnh hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V trên phim Cephalometric . Tuy nhiên gọt mặt mở rộng như là tạo hình toàn bộ xương mặt kể cả xương trán.

Khác biệt giữa thẩm mỹ gọt mặt V Line và khuôn mặt trái xoan là gi?

Thẩm mỹ viện sửa mũi có mặt ở rất nhiều nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm được, nhưng tìm được một nơi để phẫu thuật gọt mặt không phải là chuyện đơn giản. Nhiều người cho rằng khuôn mặt V-line và khuôn mặt trái xoan là một. Nhưng thực sự không phải như vậy. Vì khuôn mặt trái xoan thì chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn. (bạn có thể xem hình vẽ)

Phẫu thuật xương mặt (facial bone surgery) là sự kết hợp giữa phẫu thuật xương gò má (Cheek bone, Zygomatic bone) và phẫu thuật xương hàm dưới (mandible bone) trong đó có phẫu thuật cằm( chin bone surgery, genialplasty) cùng với phẫu thuật nâng trán ( forehead augmentation). Phẫu thuật hô móm (orthodontic ssurrgery, orthognathic) không xếp vào nhóm này tuy rằng nó can thiệp vào xương hàm (Jaws bone) gồm cả xương hàm trên (maxillary bone) và xương hàm dưới.

Vì sao nhiều phụ nữ thích phẫu thuật tạo hình khuôn mặt V-line ? Và 1 số thích khuôn mặt trái xoan?

Điện ảnh Hàn Quốc được ưa chuộng tại nhiều quốc gia .Những ngôi sao màn bạc Hàn quốc sở hữu khuôn mặt trái xoan kiêu sa đầy gợi cảm từ đó trở thành một làn sóng mơ ước có khuôn mặt trái xoan đẹp như những ngôi sao Hàn quốc được phụ nữ các nước Châu Á kể cả Việt nam ngưỡng mộ, dù biết đó là vẻ đẹp dao kéo nhưng vẫn phải khen họ đẹp.

Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn và 3 tầng mặt trên , dưới, giữa bằng nhau theo cheo trên dưới còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Một nghiên cứu mới nhất tại Hàn Quốc thì có đến 98% phụ nữ thích phẫu thuật thẩm mỹ và thực sự có đến 58% phụ nữ Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó giấc mơ của nhiều người phụ nữ là mong muốn có khuôn mặt thon gọn như người Phương Tây thay vì một khuôn mặt góc cạnh, vuông của người Á Đông.

Nguyên nhân nào gây khuôn mặt góc cạnh, vuông?

- Có một số nguyên nhân gây nên hiện tương này, tuy nhiên nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mình mất cân xứng, hai góc hàm to.

- Một nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cầm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nào áp dụng tao hình khuôn mặt V-Line?

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt với gọt mặt V line đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị cần thiết cho phẫu thuật thẩm mỹ, tạo khuôn mặt V- Line thon gọn.

- Trước đây phẫu thuật cắt xương góc hàm hay thon tạo hình mặt trái xoan thẩm mỹ thường là đường mổ ngoài dưới hàm, kỹ thuật này để lại vết sẹo lớn và gây mất tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện nay rất ít áp dụng.

- Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-line ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ khuôn mặt Phương Tây của mình thành sự thật. Đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Bs sẽ đo đạc chính xác phần xương hàm ngạnh cần loại bỏ

- Phẫu Thuật nội soi (Endoscope surgery) một bước tiến vượt bậc: Phẫu thuật nội soi phát triển hơn 30 năm qua, nhưng nổi bậc nhất là trong 10 năm trở lại đây, phẫu thuật nội soi có thể xem là thời đại cùa ngành phẫu thuật nói chung. Ngày nay có rất nhiều chuyên ngành phẫu thuật mà không có gì có thể thay thế được phẫu thuật nội soi và nội soi chẩn đoán.

Quá trình thực hiện phẫu thuật gọt hàm V-line 3D

Mô phỏng quá trình gọt mặt V-Line

got mat v line
Sơ đồ các bước gọt mặt V-Line

- Bước 1: Bác sĩ sẽ rạch đường mổ dài khoảng 4 cm ở niêm mạc dưới nướu bên trong miệng.

- Bước 2: Thông qua đường đã rạch tiến hành bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ hoàn toàn xương hàm dưới cả 2 bên

- Bước 3: Tiến hành đo đạc, sử dụng các bút chuyên dụng đánh dấu theo tính toán ban đầu sao cho khuôn mặt cân đối 2 bên và cắt phần xương hàm theo kế hoạch đã định một cách cẩn thận. Kiểm tra lại vị trí cắt xương, sao cho cân đối, cầm máu kỹ

got mat v line 8

Máy cắt xương hàm chuyên dụng

- Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu

got mat v line

Bs Nguyễn Văn Hưng đang tiến hành một ca gọt hàm

Thời gian phẫu thuật từ 1-2 h là bạn đã sở hữu khuôn mặt hình chữ V hoàn toàn như mong muốn

Video gọt mặt V-Line

Chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt V line đóng vai trò quan trọng để vết mổ mau hồi phục Bs Nguyễn Văn Hưng đề ra Chương trình Tự Chăm Sóc giúp ích cho bạn, để có kết quả như ý bạn cần phải chăm sóc kỹ lưỡng

Đeo gel mặt

Ngay sau phẫu thuật và đeo liên tục 1 hai tuần sẽ giúp bạn hạn chế sưng tới trên 80% và thon gọn khuôn mặt nhanh hơn là không đeo gel này, đây là gel chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để ôm sát toàn bộ vùng hàm mặt, giúp cầm máu cho các mạch máu nhỏ và giảm tiết dịch

Rửa mặt

Ngày sau phẫu thuật có thể lau nhẹ, việc rửa mặt và gội đầu chỉ có thể thực hiện vào 1 tuần sau. Sau khi phẫu thuật xương hàm mặt, khuôn mặt sẽ sưng, có thể gây ra nhiều áp lực lên da của bạn, vì thế bạn nên lau mặt một cách nhẹ nhàng bằng khăn giấy ướt. Bên cạnh đó cần tẩy sạch trang điểm, bụi bẩn giúp bảo vệ làn da và tính đàn hồi của da.

Chườm Lạnh

Việc chườm lạnh có tác dụng làm co lại các mạch máu nên vết mổ cũng giảm sưng và giảm đau hẳn. Hiệu quả xuất hiện rõ nhất vào ngày thứ nhất và ngày thứ hai sau phẫu thuật. Sau đó bạn nên chuyển sang chườm nóng.Có nhiều loại túi chườm mà bạn có thể nhận được từ bệnh viện, mua ở nhà thuốc hoặc có thể tự làm ở nhà.

- Dùng tay cọ xát để túi chườm hơi mềm ra và bớt lạnh rồi hãy đưa lên vết mổ.

- Nên bao một lớp vải mỏng hoặc khăn tay quanh túi chườm. Nếu chườm trực tiếp túi đá lạnh lên vết mổ có thể gây ra tổn thương nặng.

- Có thể chườm ở trên trán, giữa mắt, hoặc xung quanh gò má.

- Nên chườm tối đa 3 phút, nghỉ 10 phút, sau đó chườm tiếp từ 3~7 phút., và chú ý giữ vết thương luôn được khô ráo.

- Chườm ấm giúp điều hoà tuần hoàn máu qua đó giảm vết bầm. Bắt đầu từ ngày thứ 3 sau phẫu thuật, bạn nên luân phiên chườm lạnh và chườm nóng. 5 ngày sau nên chườm ấm hoàn toàn.

- Một túi chườm ấm thường chườm khoảng 10 phút rồi sau đó hâm ấm trở lại. Cẩn thận không nên chườm túi quá nóng vì có thể gây bỏng vết mổ.

- Luôn dùng khăn tay hoặc vải quấn xung quanh túi chườm, đồng thời kiểm tra độ nóng trước khi đưa lên vị trí phẫu thuật.

- Có thể chườm ở trán, hoặc xung quanh gò má, vì nếu chườm trực tiếp vào vị trí phẫu thuật có thể gây bỏng. Nên chườm khoảng 3 phút, sau đó nghỉ 10 phút rồi tiếp tục khoảng 3 đến 7 phút

- Tuần đầu tiên bạn nên ăn đồ mềm, lỏng

- Súc miệng sạch bằng nước muối ngay sau ăn

- Uống thuốc theo toa

*Ưu điểm của nội soi trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ gọt mặt trái xoan là gì?

Đặc điểm khó của phẫu thuật thẩm mỹ cắt xương góc hàm để thon gọn mặt là làm thế nào để tiếp cận góc hàm dễ dàng hay nói cách khác là bác sỹ quan sát thấy rõ góc hàm. Một yếu tố quan trọng nữa là mạch máu vùng hàm mặt là khá phong phú cho nên lúc phẫu thuật bác sỹ phải thấy rõ để đảm bảo cầm máu và tránh làm tổn thương thần kinh vùng xương hàm

Máy cắt xương hàm siêu âm là một hỗ trợ đắc lực trong cắt xương hàm, máy cắt siêu âm giúp giảm thiểu tổn thương xương hàm, không gây tổn thương phần xương còn lại

Kết quả sau gọt hàm V Line

Khuôn mặt thon gọn hình chữ V, hết ngạnh hàm, bạn sẽ có một khuôn mặt mới hoàn hảo như các diễn viên Hàn Quốc

Bs tư vấn 0979 737 747

Khách hàng đánh giá:

Uyên Chi (Đồng Nai): "Tôi đã tiến hành gọt cằm bạnh 2 bên và độn cằm tại đây, thủ tục nhanh và đơn giản, tôi trải qua một giấc ngủ và hiện tại đã được 9 tháng khuôn mặt tôi đã hết phần xương hàm bạnh 2 bên, cằm thon gọn và nhìn tổng thể khuôn mặt hình chữ V cân đối và không còn hình vuông như ban đầu, quá trình hậu phẫu cũng không đau nhiều như mình tưởng tượng, sưng vài ngày."

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật


Bs Nguyễn Văn Hưng gọt hàm đẹp và an toàn, tự hào là một địa chỉ gọt mặt an toàn, uy tín. Tại đây bạn sẽ được Bs trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ gọt mặt V-Line 3D

Có chính sách bảo hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

*Phẫu thuật tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Bs tư vấn 0979 737 747

Lan (Vũng tàu):

Bs cho e hỏi, e muốn gọt bớt ngạnh hàm 2 bên thời gian làm có lâu không? chi phí bao nhiêu tiền và có đau nhiều không?

TMV DR LEE:

Chào bạn Lan, gọt hàm tiến hành thông thường khoảng 2 h, bs sẽ gọt bỏ phần ngạnh xương hàm, chi phí là 45-50 tr trọn gói, với các thuốc giảm đau hiện tại thì bạn hoàn toàn yên tâm đau rất ít.

Ha Thanh:

Chao BS Cho e hoi chi phi tham my guong mat hoan chinh la bao nhiu?

TMV DR LEE:

Chào bạn, chúng tôi cần biết bạn làm những gì trên khuôn mặt, thì mới có chi phí cụ thể được, ví dụ gọt hàm 50, độn cằm 12, sửa mũi 25....

Le thi kim san:

Toi muốn gọt v line hơi dài và nhọn một chút. Toi không muốn gọt hình trai xoan .boi vi khi toi tham khao rất nhiều nơi ,chi toan gọt theo kiểu giống nhau cua khuôn trai xoan Hàn quốc .Xin hoi Bác có the lam theo ý kiến cua kháck hang đuợc không ạ.xin cam ơn.

Lâm Hoàng:

Xin chào Bác Sỹ . tôi là nam Sinh 1975 , tôi có nhu cầu phẫu thuật thay đổi gương mặt , xin Bác Sỹ tư vấn giúp tôi sẽ thực hiện trong thời gian bao lâu và chi phí, gương mặt sau khi thay đổi sẽ khác bao nhiêu % đối với gương mặt củ và cần các thủ tục gì khi phẫu thuật ?

Phan Ngọc Nhật :

Cho em hỏi 1 ý kiến Nếu phấu thuật thẩm Mỹ cho Nam giới thì phẫu thuật cả khuôn mặt và mắt , mũi , tai , họng thì hết bao nhiêu chi phí ạ trong quá trình phẫu thuật thì bao lâu là xong ạ Bác Sỹ Thời gian bình phục là bao nhiêu ngày ?

TMV DR LEE:

Chào bạn, thay đổi gương mặt cụ thể là làm gì, nếu gọt xương mặt thì thay đổi nhiều và lâu dài nhất, gương mặt sẽ thay đổi tới >50% so với ban đầu, bạn tới tư vấn nếu đc thì có thể tiến hành làm luôn, không cần nhiều thủ tục chi phí khoảng 150-200 tr

TMV DR LEE:

Chào bạn, phẫu thuật cho nam giới mà nhiều như vậy thì cũng khoảng 150-200 tr bạn ah, thời gian bình phục khoảng vài ngày

Phan Linh:

Nâng mũi, gọt hàm mỗi thứ bao nhiêu bác sĩ

Họ & Tên(*)
Viết Bình Luận(*)Nhập Mã Ở Trên

THÔNG TIN MỚI NHẤT

Nâng mông trả góp lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ 5 phút

Nâng mông trả góp lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ 5 phút

Nâng mông trả góp 0 đồng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí với ưu đãi lãi suất 0%, thủ tục đơn giản, không cần trả trước bất kỳ đồng nào (trả trước 0 đồng), bạn vẫn nhận ngay:

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn! Địa chỉ hút mỡ uy tín tại TPHCM

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn! Địa chỉ hút mỡ uy tín tại TPHCM

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn là nỗi băn khoăn của những khách hàng mong muốn làm đẹp nhưng phải mất hàng tháng trời tập thể dục, kiêng cử ăn uống với chế độ khắt khe. Liệu có hay không nơi hút mỡ bụng an toàn và để tìm nơi hút mỡ bụng ở đâu uy tín tại TPHCM nên bắt đầu từ đâu?

Nâng ngực và những điều quan trọng cần biết về thẩm mỹ ngực

Nâng ngực và những điều quan trọng cần biết về thẩm mỹ ngực

Nếu có ý định phẫu thuật nâng ngực, bạn cần nắm những thông tin vô cùng căn bản dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực trả góp LÃI SUẤT 0%, trả trước 0 đồng

Phẫu thuật nâng ngực trả góp LÃI SUẤT 0%, trả trước 0 đồng

Nâng ngực là biện pháp hiệu quả nhất giúp các chị em nhanh chóng tạm biệt vòng 1 kém hấp dẫn. Vì chi phí khá lớn, có nhiều khách hàng tìm hiểu chương trình phẫu thuật nâng ngực trả góp lãi suất 0% + trả trước 0Đ để thực hiện.

Độn thái dương trả góp lãi suất 0% Làm đẹp siêu hời

Độn thái dương trả góp lãi suất 0% Làm đẹp siêu hời

Độn thái dương trả góp với lãi suất 0% đang trở thành trào lưu làm đẹp, cuốn hút đông đảo khách hàng quan tâm. Với chương trình này, bất kì ai cũng có thể an tâm thực hiện thẩm mỹ độn thái dương sở hữu nhan sắc hoàn hảo, đẹp hơn tự tin hơn mà không phải đắn đo về chi phí.

BS NGUYỄN VĂN HƯNG

Hotline: 0979 737 747 - Bs Hưng
Facebook: Bác sĩ Hưng

Hotline: 0979 737 747