Hút mỡ không phẫu thuật

Hút mỡ không phẫu thuật Cavi Lipo được Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng áp dụng thành công đầu tiên tại Việt Nam năm 2013, nhờ ứng dụng công nghệ sóng siêu âm mà hút mỡ thẩm mỹ trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn rất nhiều.

Hút mỡ không phẫu thuật là gì?

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp hiệu quả nhất để hút mỡ và căng da bụng mà không cần phải phẫu thuật, tạo cảm giác điều trị nhẹ nhàng, thoải mái.

Công nghệ hiện nay gồm có:

Hút mỡ không phẫu thuật sử dụng công nghệ RF(Radio Frequency)

RF là viết tắt của từ Radio Frequency. Công nghệ hút mỡ sử dụng RF là dùng nhiệt năng để làm nóng chảy các tế bào mỡ. Công nghệ này thích hợp cho các trường hợp muốn quản lý số đo, không thích hợp cho các trường hợp muốn giảm mỡ do béo nhanh và béo lâu năm vì hiệu quả giảm béo không cao do nhiệt năng bị lan tỏa, không tập trung chọn lọc vào các mô mỡ có thể gây bỏng da khi tiến hành hút mỡ.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo

Nguyên lý là sử dụng tia Laser và nhiệt năng để làm lỏng mô mỡ, phân hủy và hóa lỏng mô mỡ thành dạng dầu. Sau đó sử dụng các dụng cụ hút bỏ chuyên dụng hút ra ngoài.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng sóng siêu âm Cavi Lipo

Cavitation có nghĩa là sự tạo lỗ hổng bằng bong bóng chân không - đó chính là sóng âm. Liposuction là quá trình hút mỡ.

Cavi Liposuction là quá trình hút mỡ bằng cách tạo lỗ hổng với bong bóng chân không. Sóng siêu âm được truyền qua một lớp gel dẫn trên bề mặt da.

So sánh các phương pháp hút mỡ không phẫu thuật và phương pháp hút mỡ nào an toàn nhất hiện nay?

1) Hút mỡ sử dụng với áp lực âm lớn

Đây là công nghệ hút mỡ đầu tiên với những kỹ thuật sơ khai. Và được áp dụng phổ biến nhất tại Hoa Kỳ vào cuối những năm 1970 bởi Dr. Yves- Gerard llouz.

Đặc trưng của việc hút mỡ này là dựa vào công nghệ hút với áp lực lớn để lấy nguyên cả khối mỡ chưa được hóa lỏng và nhủ tương hóa và tách rời khỏi ma trận tổ chức liên kết, mạch máu thần kinh (mỡ đặc còn nguyên cấu trúc sinh học).

Chính vì ống hút áp lực hút mạnh, mức độ tổn thương nhiều nên gây đau đớn vì thế việc hút mỡ bằng phương pháp này phải thực hiện dưới gây mê. Người bệnh phải mất rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng để phụ hồi sức khỏe. Đồng thời khi thực hiện có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác liên quan đến gây mê và tổn thương sau hút mỡ không an toàn cho bệnh nhân nên hiện nay gần như không còn cơ sở nào áp dụng phương pháp này.

2) Hút mỡ bằng ống hút có máy trợ lực rung

Phương pháp này cũng thực hiện hút mỡ với áp lực lớn như trên nhưng thiết bị hút được kết nối chuyển động rung và di chuyển đều liên tục nhằm tăng khả năng phá vỡ các tế bào mỡ, giảm công lực cho bác sĩ, hiện nay đây là công nghệ được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc.

3) Hút mỡ bằng công nghệ Laser

Đây là công nghệ đang được sử dụng khá phổ biến trong việc hút mỡ trong những năm gần đây, cải tiến từ công nghệ hút mỡ truyền thống thế hệ 1, công nghệ này làm tan mỡ bằng nhiệt của tia laser, tia Liposuction làm tan tế bào mỡ, biến mỡ thành dạng dầu, sau đó hút ra bằng ống hút nội soi chuyên dụng.

Công nghệ Liposuction ưu điểm hơn so với các thế hệ hút mỡ trước là sử dụng nhiệt của tia Liposuction để đốt mỡ thành dạng dầu trước khi hút mỡ ra khỏi cơ thể. Vì vậy khi hút sử dụng ống hút nhỏ, áp lực hút thấp. Tuy nhiên sử dụng Laser hút mỡ đòi hỏi Bs phải có trình độ hút mỡ nhất định mới an toàn và không bị phỏng da, hay gồ ghề móp méo.

4) Hút mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm Cavi Lipo

Năm 2012 công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm Cavi Lipo đã được giới thiệu và bắt đầu được áp dụng. Liên tiếp trong nhiều năm được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp giảm mỡ hiệu quả và an toàn hàng đầu nên không quá bất ngờ khi hiện nay Cavi Lipo đã được áp dụng phổ biến tại nhiều nước như Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật bản.

Sóng siêu âm kép, với sóng hội tụ tần số 25KHz tạo hiệu ứng bong bóng chân không cho phép tác động vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, để nhũ tương hóa, phân mảnh chất béo (biến mỡ thành dạng sữa), ngay cả những mô mỡ nằm xen kẽ trong mô liên kết cũng bị nhũ tương hóa.


Công nghệ giảm mỡ bằng sóng siêu âm Caviliposuction với ưu điểm nổi bật là làm tan mỡ bằng sóng âm, hiệu ứng tạo bong bóng, không sử dụng nhiệt đốt mỡ như công nghệ khác. Cavi Lipo không làm ảnh hưởng đến các mô lân cận, mạch máu xung quanh, tạo những đường nét mềm mại, quyến rũ cho cơ thể.

*Tại sao phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Cavi Lipo được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn?

Các bong bóng chân không được tạo ra nhanh chóng và với số lượng lớn, được cọ xát trực tiếp với các dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào và tạo nên hiệu ứng ma sát nhiệt. Với thời gian 100 giây, bong bóng chân không sẽ trở nên quá nóng nên nó nổ tung và đánh tan lớp ngoài bao phủ của tế bào mỡ, hoàn thiện việc phá hủy tế bào mỡ.

Khi bong bóng chân không đã phá hủy xong tế bào mỡ, dịch lỏng từ tế bào mỡ sẽ tan chảy, các tế bào mỡ và mô mỡ không còn tồn tại, thay vào đó là một tổ chức dịch lỏng bao gồm axit béo và đường gluco.

Sóng âm phá hủy tổ chức mỡ

Nguồn dịch lỏng này sẽ nhanh chóng được đào thải ra ngoài theo các con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau… Tuy nhiên mức độ đào thải chậm và cần có thời gian. Vì vậy nếu muốn hiệu quả cao và nhanh chóng, Bác sĩ sẽ đưa dịch mỡ này ra ngoài thông qua một ống hút nhỏ (đường kính, F < 3 mm) với một lực hút thấp, nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không gây đau.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng sóng siêu âm Cavi Lipo là phương pháp giảm mỡ thừa ưu việt, vì nó loại bỏ được những khối mỡ ở nơi khó giảm nhất. Không như các công nghệ khác chỉ làm mềm mô mỡ thành dạng dầu nên khó đào thải ra bên ngoài và có thể tích tụ trở lại. Cavilipo phát ra sóng siêu âm có thể đi sâu vào vùng mỡ dày và phân huỷ mỡ thành dịch chất lỏng hòa tan trong máu, dễ dàng thải ra ngoài cơ thể.

Theo Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng chia sẻ: "Cavi Lipo sử dụng sóng hóa mỡ thành dạng dịch chất lỏng, kết hợp công nghệ loại bỏ độc quyền và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, sẽ lấy đi hết những phần mỡ thừa trên cơ thể. Đối với những trường hợp đã từng hút mỡ bằng các phương pháp cũ nhưng không hiệu quả, làm cứng thành bụng hoặc bị gồ ghề và cục mỡ tích tụ vẫn còn, chúng tôi sẽ giúp sửa chữa những sai phạm đó và phục hồi vóc dáng thon gọn."

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật Cavi Lipo

- Đầu tiên bạn sẽ gặp trực tiếp Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng tư vấn về hút mỡ, bác sĩ sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn và sẽ tư vấn để chọn phương pháp tối ưu phù hợp với bạn.

- Tiếp theo bạn sẽ được làm các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe sao cho tất cả quá trình trước và sau khi làm đều an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất.

- Sau khi có kết quả các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe toàn diện, bạn sẽ được chạy máy Siêu âm làm lỏng mỡ (Máy Cavilipo), sau khi chạy từ 15-30 phút, giai đoạn này bạn không đau đớn hay có cảm giác gì.

- Kết thúc giai đoạn này bạn sẽ tiếp tục giai đoạn hút mỡ bằng bơm tiêm, sau khi chạy máy phần lớn lượng mỡ thừa đã được làm lỏng do vậy Bs sử dụng bơm tiêm với đầu hút siêu nhỏ có thể hút lượng mỡ thừa ra ngoài.

Thời gian thực hiện một ca hút mỡ 1-2 h tùy theo thể trạng, khối lượng mỡ dư của bạn. Sau khi hút mỡ bạn có thể vận động được nhẹ nhàng.

Video hút mỡ bụng không phẫu thuật Cavi Lipo

Kết quả sau hút mỡ

- Không gồ ghề, móp méo, làn da săn chắc

- Không cứng thành bụng

- Không mất cảm giác như các phương pháp cũ

- Không cần quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng

Hút mỡ không phẫu thuật Cavi Lipo giá bao nhiêu?

Cập nhật ngay bảng giá hút mỡ mới nhất để trả lời cho câu hỏi: “Hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Lipo hết bao nhiêu tiền?”

BẢNG GIÁ HÚT MỠ CHI TIẾT UPDATE MỚI NHẤT 09/2019
DỊCH VỤCHI PHÍ
Hút mỡ bụng (bụng trên, bụng dưới)Xem
Hút mỡ toàn thânXem
Hút mỡ lưng, hông, eoXem
Hút mỡ cánh tayXem
Hút mỡ đùi, bắp chânXem
Hút mỡ nọng cằmXem
Hút mỡ bụng sau sinhXem
Hút mỡ bụng nam giớiXem
Hút mỡ căng da bụngXem

Bs tư vấn 0979 737 747 (Bs Hưng)


Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y tế Tp HCM cấp cho Ths.Bs Nguyễn Văn Hưng

chuyen-gia-hut-mo-ths-bs-nguyen-van-hung

Bs Nguyễn Văn Hưng tự hào là một địa chỉ hút mỡ an toàn, uy tín, eo thon gọn. Tại đây bạn sẽ được Bs Hưng trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ hút mỡ, đảm bảo đẹp, không lồi lõm.

Cam kết giảm tối đa mỡ thừa, có chính sách bảo hành rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Kết quả và hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi hút mỡ không phẫu thuật Cavi Lipo >> XEM TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0979 737 747 (Bs Hưng)

*Phẫu thuật tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Hương Lan(27 tuổi):

Sau khi sinh bé xong vòng bụng của em bị xổ, tôi lại không có thời gian tập luyện, nhiều người có khuyên đi phẫu thuật, các bác sĩ hãy tư vấn giúp em có phương pháp nào hút mỡ không phẫu thuật không ? Sau khi phẫu thuật tôi muốn sinh con nữa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe không ?

Hải Đen ( 31 tuổi, Bình Dương):

Vợ tôi sinh con được 1 năm rồi nhưng vòng bụng vẫn rất to, mùa hè cô ấy mặc quần áo ngắn thường hay than thở tôi nên tôi muốn tặng sinh nhật cô ấy dịch vụ làm đẹp hút mỡ này. Cho tôi hỏi hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị?

TMV DR LEE:

Chào anh Hải Đen thân mến! Nhu cầu giảm mỡ đang được quan tâm vì vậy có rất nhiều địa chỉ điều trị giảm béo hay giảm mỡ, tuy nhiên mỗi địa chỉ điều trị lại áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau. Hiện nay với công nghệ hiện đại, giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo được cho là phương pháp ưu việt nhất, điều trị không đau, không để lại sẹo và mang lại hiệu quả cao đang được ưa chuộng và hài lòng. Với công nghệ giảm mỡ hiện đại Laser Lipo , mỡ thừa đều sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, an toàn. Công nghệ hút mỡ Laser Lipo hoàn toàn không đau, nên có thể đưa vợ đến địa chỉ uy tín để có thể tiến hành thực hiện giảm mỡ. Băn khoăn của rất nhiều khách hàng là với hiệu quả như vậy thì ” hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền“. Thực hiện hút mỡ Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia 1 lần duy nhất chi phí phụ thuộc các vùng và lượng mỡ tích trữ, vùng bụng như vợ của anh chi phí 25-35 triệu, đây là chi phí trọng gói anh không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa. Với bước sóng 1064 và 980nm, sóng laser tác động sâu dưới da, hóa lỏng mỡ thừa, sau đó toàn bộ mỡ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, do đó, mỡ không thể tích tụ trở lại. Ngoài ra, sóng laser 980nm giúp sắp xếp lại các collagen dưới da, làm da săn chắc, phẳng mịn. Khắc phục tình trạng sau giảm mỡ da thường bị chùng nhão, chảy xệ của các phương pháp thông thường. Anh hãy yên tâm về khoản chi phí hút mỡ này. Rất hợp lý và an toàn. Để được tư vấn nhiều hơn về trường hợp của vợ anh. Xin hãy liên lạc với bác sy qua số điện thoại : 0979 737 747 . Xin cảm ơn.

Van Anh :

Em mập từ nhỏ , em đã sử dụng nhiều phương pháp giảm cân , nhưng ko ốm . Vậy có phương pháp nào cho em được vóc dáng thon gọn không .

TMV DR LEE:

Chào e, giảm cân không được thì e có thể suy nghĩ tới việc hút mỡ để giảm bớt lượng mỡ thừa từng vùng như bụng, đùi, lưng... hút mỡ sẽ giúp bạn có đc vóc dáng thon gọn hơn và bạn cũng cần phải tập thể dục kết hợp với ăn kiêng thì kết quả càng tốt hơn

huynh hong ai:

CHI PHI HUT MO BUNG KHONG CAN PHAU THUAN LA BAO NHIEU

TMV DR LEE:

Chao bạn, chi phí hut mo bung 30- 40 tr bạn ah

Lưu Quỳnh:

Thưa bác sĩ, phương pháp Cavi có áp dụng được với mặt không ạ ?

TMV DR LEE:

Chào bạn, có áp dụng đc nhé

QuếLan:

cho e hỏi gút mỡ bụng k phẫu thuật có đau hay có cảm giác nóng trong qtrinh hút mỡ k ạ ?

Mai mai:

Bs cho em hoi: sau sinh bao lau thi dc phau thuat hut mo bung ah? Gia hut mo bung k phau thuat la bao nhieu ah?( em muon cho con bu sau sinh)

TMV DR LEE:

Chào bạn, hút mỡ không phẫu thuật không có cảm giác đau hay nóng gì đâu, sau sinh khi nào thôi cho be bú là làm đc e, chi phí e gọi Bs nhé 0979737747

thoa bi:

bac si oi co em hoi dia chi cho ben minh la bao nhieu an

TMV DR LEE:

Chào bạn, chỗ mình ở 79 thành thái quận 10 nhé

Thảo:

bs cho cháu hỏi, cháu giảm cân nhièu lần nhưng lại lên cân lại, cháu muốn hút mỡ toàn thân, nhưng đùi và bắp chân rất cứng và săn, m ng nói là do mỡ k nhiều chủ yếu là do cơ bắp, vậy thì hút mỡ phần bắp chân có nhỏ lại đink ak? và có bị tích tụ lại mỡ nữa k ạ?

TMV DR LEE:

Chào bạn, hút mỡ bắp chân đc bạn ah, hút toàn thân cũng đc nữa

Thanh:

Bs cho em hỏi: hút mỡ bụng không phẫu thuật thực hiện trong thời gian bao lâu thì xong.

TMV DR LEE:

Chào bạn Tg thực hiện khoảng 2 h là xong

Lê Anh:

Mỡ bụng sau khi sanh 0868344140

Thu Thủy:

Chào Bs, cho e hỏi e cao 1,61 m, nặng 61 kg, e muốn hút mỡ bụng, 2 tay và 2 đùi, e làm có giảm được cân nặng nhiều không? làm xong có bị tái phát trở lại không? sau này e có e bé được không?

May Nguyen:

một lần làm z mất bao nhiêu chi phí vậy ạ

Nguyễn Như Ngọc:

chi phi lam bụng là bn tiền

Mây Phạm:

Hút mỡ bụng trên dưới và 2 eo giá bn vậy ạ

Họ & Tên(*)
Viết Bình Luận(*)Nhập Mã Ở Trên

THÔNG TIN MỚI NHẤT

Nâng mông trả góp lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ 5 phút

Nâng mông trả góp lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ 5 phút

Nâng mông trả góp 0 đồng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí với ưu đãi lãi suất 0%, thủ tục đơn giản, không cần trả trước bất kỳ đồng nào (trả trước 0 đồng), bạn vẫn nhận ngay:

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn! Địa chỉ hút mỡ uy tín tại TPHCM

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn! Địa chỉ hút mỡ uy tín tại TPHCM

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn là nỗi băn khoăn của những khách hàng mong muốn làm đẹp nhưng phải mất hàng tháng trời tập thể dục, kiêng cử ăn uống với chế độ khắt khe. Liệu có hay không nơi hút mỡ bụng an toàn và để tìm nơi hút mỡ bụng ở đâu uy tín tại TPHCM nên bắt đầu từ đâu?

Nâng ngực và những điều quan trọng cần biết về thẩm mỹ ngực

Nâng ngực và những điều quan trọng cần biết về thẩm mỹ ngực

Nếu có ý định phẫu thuật nâng ngực, bạn cần nắm những thông tin vô cùng căn bản dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực trả góp LÃI SUẤT 0%, trả trước 0 đồng

Phẫu thuật nâng ngực trả góp LÃI SUẤT 0%, trả trước 0 đồng

Nâng ngực là biện pháp hiệu quả nhất giúp các chị em nhanh chóng tạm biệt vòng 1 kém hấp dẫn. Vì chi phí khá lớn, có nhiều khách hàng tìm hiểu chương trình phẫu thuật nâng ngực trả góp lãi suất 0% + trả trước 0Đ để thực hiện.

Độn thái dương trả góp lãi suất 0% Làm đẹp siêu hời

Độn thái dương trả góp lãi suất 0% Làm đẹp siêu hời

Độn thái dương trả góp với lãi suất 0% đang trở thành trào lưu làm đẹp, cuốn hút đông đảo khách hàng quan tâm. Với chương trình này, bất kì ai cũng có thể an tâm thực hiện thẩm mỹ độn thái dương sở hữu nhan sắc hoàn hảo, đẹp hơn tự tin hơn mà không phải đắn đo về chi phí.

BS NGUYỄN VĂN HƯNG

Hotline: 0979 737 747 - Bs Hưng
Facebook: Bác sĩ Hưng

Hotline: 0979 737 747