Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đang là một xu hướng mới trong công nghệ thẩm mỹ ngực bởi tính an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo đem lại kết quả thẩm mỹ hơn hẳn so với các phương pháp sử dụng các vật liệu nhân tạo khác.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ nâng ngực không phẫu thuật bằng công nghệ cấy mỡ tự thân với máy cấy mỡ vi thể hiện đại nhất hiện nay.

Trường hợp nào mới có thể cấy mỡ nâng ngực bằng mỡ tự thân

 • Thể tích tuyến vú bị mất đi do sụt cân hoặc sau sanh đẻ hoặc do tuổi tác.
 • Khi hai vú mất cân đối, hài hòa cân xứng về kích thước và hình dáng.
 • Bạn muốn ngực to đẹp một cách tự nhiên mà không sử dụng chất liệu nhân tạo (túi nâng ngực).
 • Không tương hợp với túi nâng ngực: hiếm gặp.
 • Bạn sợ ảnh hưởng của nâng ngực bằng túi đến sữa cho con bú.
 • Một số trường hợp đặc biệt không thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực: người có bệnh nội khoa, tim mạch… mà việc phẫu thuật nâng ngực trên những khách hàng này có nhiều nguy cơ cao.
 • Ngực chỉ nhỏ một phần, ngực chỉ lõm nhẹ phần trên hoặc bên ngoài thì rất hiệu quả khi cấy mỡ tự thân.
 • Bạn muốn nâng ngực đẹp tự nhiên, nhanh chóng và không cần thời gian nghĩ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến công việc.
 • Bạn muốn nâng ngực không phẫu thuật an toàn, không để lại sẹo.
 • Mỡ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo bạn muốn tận dụng lượng mỡ thừa đó để cải thiện bộ ngực của bạn.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng mỡ tự thân

 • Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất gần như thay thế các phương pháp nâng ngực đặt túi ngực là phải bóc tách khoang.
 • Bạn vừa có thể giảm mỡ thừa vừa có thể làm ngực của bạn căng tròn, cân đối đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.
 • Ngực luôn mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt như các trường hợp đặt tùi ngực bởi vì nó chính là tế bào của cơ thể bạn, không đưa bất kì vật lạ nào vào trong cơ thể bạn. Đặc biệt, mỡ cấy tự thân vào ngực có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm vào để ngực đẹp tự nhiên.
 • Không gây đau và không cần thời gian nghĩ dưỡng vì không phải mổ hay phẫu thuật.
 • Phục hồi nhanh chóng, giữ được vóc dáng lâu dài theo thời gian.

Ưu điểm của máy cấy mỡ so với cấy mỡ cổ điển (bằng tay)

- Máy cấy mỡ cho phép cấy từng hạt mỡ siêu nhỏ, và mỗi lần máy chỉ cho ra từng hạt mỡ, các hạt mỡ này ra đều và liên tục trong suốt quá trình cấy mỡ.

- Nếu cấy bằng tay bơm tiêm sẽ không đều do Bs không kiểm soát được lực bơm tiêm, nên lúc ra nhiều lúc ra ít mỡ sẽ bị vón cục và dễ hoại tử hơn nhiều, tỷ lệ không đều hay gồ ghề cao hơn so với máy cấy mỡ.


Máy cấy mỡ

- Thời gian thực hiện cấy mỡ bằng máy lâu hơn do các hạt mỡ được dải đều từng lớp và tỷ lệ sống cao hơn, do các hạt mỡ này kích thước nhỏ và dễ được cung cấp đủ các chất dinh dưỡng.

- Tỷ lệ mỡ sống cao hơn nhiều có thể đạt 50-70%, điều mà cấy mỡ cổ điển không thể thực hiện được.

Quy trình thực hiện cấy mỡ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đầu tiên khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa nâng ngực nhiều kinh nghiệm thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng cơ thể và dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ chính xác thể tích cần tăng lên. Cũng như xác định lượng mỡ trên cơ thể của bạn có đủ để bác sĩ có thể nâng ngực cho bạn không.

Bước 1: Đánh dấu vị trí cần lấy mỡ và vị trí cần cấy mỡ.

Bước 2: Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa cần lấy (đa phần là mỡ từ bụng, eo, đùi là chủ yếu) sau đó bạn sẽ được gây tê, sát khuẩn vùng cần lấy mỡ và vùng  ngực, hút mỡ bằng kim nhỏ và áp lực thấp. Mỡ tự thân được lấy ra khỏi cơ thể bạn sẽ được chiết tách, li tâm để bóc tách huyết tương, tạp chất và tế bào mỡ gốc - chỉ để lại phần mỡ nguyên chất có khả năng sống cao nhất. Tế bào gốc mỡ được phân tách qua hệ thống máy đặc biệt, sau đó chộn lẫn với mỡ đã li tâm và bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo là những tế bào mỡ gốc này sẽ phát triển nhanh chóng về sau.

cay mo nang nguc 3

Mỡ tự thân được chuẩn bị để cấy lên ngực


Mỡ tự thân được đưa vào những bơm tiêm nhỏ để chuẩn bị đưa vào máy cấy mỡ

Bước 3: Cấy mỡ không phẫu thuật, mỡ tự thân này sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú theo các lớp rất mỏng bằng máy cấy mỡ từ ngoài vào trong đảm bảo cho mỡ có đủ dinh dưỡng để tồn tại và phát triển sau này. Bác sĩ sẽ dựa theo nguyện vọng của bạn về kích thước trước đó để đưa vào ngực của bạn một lượng mỡ sao cho cân bằng 2 bên ngực và ngực sẽ căng tròn đẹp tự nhiên không tỳ vết.


Thời gian thực hiện 1 ca nâng ngực bằng mỡ tự thân khoảng 1,5h - 2h.

Bs tư vấn 0979 737 747

Video nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

 • Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức vùng ngực. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó.
 • Uống thuốc theo toa.
 • Giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. Bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.
 • Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau khi nâng ngực. Ngực căng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

Bạn sẽ có “đôi gò bồng đảo” căng ,tròn, cân đối và đẹp tự nhiên bạn có thể yên tâm là với phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân sẽ an toàn và nhanh chóng, không để lại bất cứ 1 vết sẹo nào.

Hình ảnh thực tế trước và sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bs tư vấn 0979 737 747

Các câu hỏi thường gặp

1. Cấy mỡ ngực tự thân có làm to ngực lên nhiều không?

Hiện tai có 2 phương pháp nâng ngực phổ biến là cấy mỡ tự thân và dùng túi độn, nếu ngực nhỏ nhiều và mong muốn kết quả to nhiều thì nên dùng phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi độn.

Nếu ngực bạn không nhỏ nhiều và bạn chỉ mong muốn cải thiện bộ ngực thêm chút sau sanh, làm căng tròn thêm, đặc biệt là từng vùng nhất định thì cấy mỡ tự thân rất phù hợp.

Thực tế mỗi phương pháp nâng ngực đều có ưu nhược điểm nhất định, nên trước khi làm bạn sẽ được Bs Nguyễn Văn Hưng tư vấn kỹ lưỡng để có lựa chọn phù hợp nhất.

2. Mỡ có sống hết sau khi cấy vào ngực?

Trong quá trình lấy mỡ, ly tâm, phân tách tế bào gốc mỡ đã làm tổn thương một phần tế bào mỡ và vì vậy sau khi cấy sẽ có lượng nhỏ mỡ cấy vào bị cơ thể hấp thu đi, và phần tế bào mỡ còn lại tạo bộ ngực căng tròn tự nhiên.

3. Cấy mỡ ngực có đau không?

So với phương pháp đặt túi ngực thì nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có ưu điểm là không phẫu thuật tạo khoang, chỉ bơm mỡ vào ngực 2 bên nên không đau và không có sẹo.

4. Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá thông thường của một ca là 40 - 60 triệu VNĐ.


Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y tế Tp HCM cấp cho Th.Bs Nguyễn Văn Hưng

Bs tư vấn 0979 737 747

Bs Nguyễn Văn Hưng cấy mỡ tự thân vi thể với máy cấy mỡ thế hệ mới nhất hiện nay nâng ngực đẹp và an toàn, chúng tôi tự hào là một địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín. Tại đây bạn sẽ được Bác sĩ trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ nâng ngực.

Cam kết mang lại vòng một tự nhiên, có chính sách bảo hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

*Thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Trần Thị Hà:

Chào Bs, Bs cho e hỏi cấy mỡ nâng ngực có đau không? có để lại sẹo trên ngực không?

TMV DR LEE:

Chào Bạn Hà. Cấy mỡ nâng ngực là dùng mỡ tự thân lấy từ các vùng khác trên cơ thể như bụng, đùi...khi cấy vào ngực Bs sẽ sử dụng kim cấy mỡ rất nhỏ nên bạn gần như không đau và không để lại sẹo trên ngực. Vì không tác động nhiều vào ngực nên bạn không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ 0979 737 747

Le hai yen:

Chao bac si,bac si cho e hoi ve chi phi cay mo nang nguc khoang bn a

TMV DR LEE:

Chào bạn, chi phí là 55 tr

HOA MY:

Chao bac si, nguc toi tu nho den gio phat trien khong deu, binh thuong voi nhung nguoi khac thi nguc phai se to hon ben trai khoang 2/10 hoac mat can doi khong nhieu lam. nhung nguc cua toi ben phai nho hon ben trai toi 5/10. day la noi kho cua toi , va toi rat buon, khong tu tin trong cuoc song. Bac si hay tu van cho toi, phai nen nang nguc theo phuong phap nao? va gia 1 lan phau thuan nang nguc nhu the thi mat bao nhieu tien. Cam on bac si.

TMV DR LEE:

Chào chị, với các phương pháp nâng ngực hiện tại thì 2 bên ngực không đều cũng không có vấn đề gì, Bs sẽ chọn 2 loại túi độn có kích thước khác nhau để sao cho 2 bên ngực cân đối, thông thường là nâng ngực nội soi đường nách hoặc đường quầng vú, chi phí 45-50 tr đ. Chi tiết xin liên hệ 0979 737 747

ngoc oanh:

Chao bac si.nguc minh nho bam sinh.sau khi sinh con va cai.sua.cho con nguc minh gan nhu ko nhu ko co lun.vay minh co the nang nguc bang phuong phap cay mo ko.minh co mo bung va dui.chi can cai thien vong mot de tu tin hon chu ko can phai to.va cho minh hoi tham my vien ben ban co.co.so o da nang ko

TMV DR LEE:

Chào bạn, nếu ngực bạn quá nhỏ thì không nên cấy mỡ tự thân đâu, làm như vậy lên rất ít nếu đc thì nên đặt túi ngực, ah mình chỉ có cơ sở ở sgon thoi bạn

nhi:

bs ơi!phẫu thuật ngực có biến chứng gì ko?cơ địa em vốn dĩ đã yếu thì e có phẫu thuật đc ko?trc khi phẫu thuật thì có khám sức khỏe tổng quát ko ạ!

TMV DR LEE:

Chào bạn, phẫu thuật ngực rất an toàn, e tới Bs khám sức khỏe nếu đc là làm đc thôi e bao gồm xét nghiệm máu, xquang phổi, điện tim...đảm bảo an toàn tối đa cho e.

ngan:

Xin chao bac si, Neu nang nguc theo cach nay thi do ben cua no la vinh vien hay la chi 1 khoang thoi gian? Neu la 1 khoang thoi gian thi la khoang bao lau? Co khi nao mo bom vao nguc se bi chay lung tung khong? Em xin cam on.

Phương Ly:

Chi phí cho 1 lần phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu thế ạ

Phương Ly:

Chi phí cho 1 lần phẫu thuật nâng ngực là bn thế ạ

TMV DR LEE:

Chào bạn, chi phí là 60 tr cho một lần cấy mỡ nâng ngực

mai lan:

Xin hoi chi phi cho phuong pham nay het bao nhieu

TMV DR LEE:

chi phí 60 tr bạn ah

Vu nguyên:

Giá trọn gói là bao nhiêu tiền vậy BS? Neu k có mỡ của mình thì mớ khác có phù hợp k vậy ạ, có bị tác dụng phụ không?

TMV DR LEE:

Chào bạn, trọn gói là 60 tr, k lấy mỡ của người khác đc đâu e

nguyễn hồng nhung:

chào Bs! em có một vết sẹo lõm sâu ở chân do gặp tai nạn cách đây 5 năm, vậy có thể dùng phương pháp cấy mỡ tự thân để làm đầy vết sẹo này? chi phí bao nhiêu?hiệu quả trong bao lâu? em cảm ơn!

Ha My Nguyen :

Chào bs , e muốn hỏi 1 chút là nếu làm ngực bằng phương pháp tự thân khi sinh con có ảnh hưởng gì ko ? Và có cho con bú được bt ko ? Cảm ơn bs

TMV DR LEE:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không ảnh hưởng tới quá trình sinh con, vẫn cho con bú đc

truc:

chi phi tron goi la bao nhieu a? thanks

TMV DR LEE:

Chi phí trọn gói 60 tr nha

Tuyet Trinh:

Xin chao bsi e muon tu van : e cao 1m59 nag 60kg , bung nhiu mo , e muon hut mo bug va nag nguc bang mo tu than , vay cho hoi khi lam xog co the xuog dc bao nhiu kg va nguc co to nhiu ko , co can nam vien ko ? Lam xog co di lam bt ko bs?

TMV DR LEE:

Chào bạn, e có thể cấy mỡ đc, làm xong xuống đc mấy kg, cũng không nhiều đâu vì cấy lên ngực rùi, ngực cũng to vừa phải thôi không to nhiều bằng đặt túi độn ngực đâu e, nếu làm sớm có thể về trong ngày mà không cần nằm lại viện nhé, có thể đi làm lại bt

Nguyen Sang:

Am co nhu cau nang ngọc cay mo to than.. Ngung khong co thoi gian nghi duong nhieu .. Cay mo tu than thoi gian hoi phuc Hoan toan la bao lau va kinh phi la bao nhieu.. Me co du ding muon thy gon dau ngọc nua... Nhung lo thoi gian tĩnh Dương qua lau... Xin cho e cau Tra loi... Cam on bs

TMV DR LEE:

Chào bạn, thời gian hồi phục vài ngày, chi phí e gọi Bs nhé

Tuyet Trinh:

Con nang nguc noi soi thi mih nam lai may ngay ah, co dau ko bs ?ve co ngoi lam viec dc ko vay?

TMV DR LEE:

Chào bạn, nằm lại 1 ngày thôi e, đau ít và có thể đi lại nhẹ nhàng đc ngay nhé

Thu Hằng:

Bs cho hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không? có về trong ngày được không?

Trịnh Thị mai trang:

Chào BS. Cho e hỏi chi phí của việc cấy mỡ nâng ngực là khoảng bao nhiêu ạ. E sắp lập gia đình có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này và qhe vc ko ạ. Thời gian từ lúc làm xong đến khi bình phục hoàn toàn thường là bao lâu ạ. Có phải nằm 1 chỗ ko ạ vì cơ thể e khá yếu nhưng tính chất cv e phải đi làm thường xuyên ạ. Em cảm ơn

TMV DR LEE:

Chào e, chi phí khoảng 3000 usd, lập gđ và sinh con bình thường, làm rất nhanh bình phục nhé, hầu như có thể đứng và đi lại bt, có thể về trong ngày, nếu e có dư mỡ vùng khác như bụng, đùi mà ngực cũng có thì làm đc

Kim Xuyen :

Gia mot ca cay mo nhu vay la bao nhieu

Thu ha:

Chao bac si nang nguc bàg cay mo tu than co can nhieu luong mo trong co the ko vi,e hoi gay so ko co du luong mo

Thien Kim:

Chào Bs, Bs cho e hỏi cấy mỡ nâng ngực gia bao nhieu ? thoi gian lam bao lau va có vinh vien ngực không hay la 1-2 nam sau phai cấy mỡ nâng ngực lan 2 ? Chi Fi bao nhieu ah ?

Họ & Tên(*)
Viết Bình Luận(*)Nhập Mã Ở Trên

THÔNG TIN MỚI NHẤT

Nâng mông trả góp lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ 5 phút

Nâng mông trả góp lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ 5 phút

Nâng mông trả góp 0 đồng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí với ưu đãi lãi suất 0%, thủ tục đơn giản, không cần trả trước bất kỳ đồng nào (trả trước 0 đồng), bạn vẫn nhận ngay:

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn! Địa chỉ hút mỡ uy tín tại TPHCM

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn! Địa chỉ hút mỡ uy tín tại TPHCM

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn là nỗi băn khoăn của những khách hàng mong muốn làm đẹp nhưng phải mất hàng tháng trời tập thể dục, kiêng cử ăn uống với chế độ khắt khe. Liệu có hay không nơi hút mỡ bụng an toàn và để tìm nơi hút mỡ bụng ở đâu uy tín tại TPHCM nên bắt đầu từ đâu?

Nâng ngực và những điều quan trọng cần biết về thẩm mỹ ngực

Nâng ngực và những điều quan trọng cần biết về thẩm mỹ ngực

Nếu có ý định phẫu thuật nâng ngực, bạn cần nắm những thông tin vô cùng căn bản dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực trả góp LÃI SUẤT 0%, trả trước 0 đồng

Phẫu thuật nâng ngực trả góp LÃI SUẤT 0%, trả trước 0 đồng

Nâng ngực là biện pháp hiệu quả nhất giúp các chị em nhanh chóng tạm biệt vòng 1 kém hấp dẫn. Vì chi phí khá lớn, có nhiều khách hàng tìm hiểu chương trình phẫu thuật nâng ngực trả góp lãi suất 0% + trả trước 0Đ để thực hiện.

Độn thái dương trả góp lãi suất 0% Làm đẹp siêu hời

Độn thái dương trả góp lãi suất 0% Làm đẹp siêu hời

Độn thái dương trả góp với lãi suất 0% đang trở thành trào lưu làm đẹp, cuốn hút đông đảo khách hàng quan tâm. Với chương trình này, bất kì ai cũng có thể an tâm thực hiện thẩm mỹ độn thái dương sở hữu nhan sắc hoàn hảo, đẹp hơn tự tin hơn mà không phải đắn đo về chi phí.

BS NGUYỄN VĂN HƯNG

Hotline: 0979 737 747 - Bs Hưng
Facebook: Bác sĩ Hưng

Hotline: 0979 737 747