Trị hôi nách hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi

Trị hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi

Nếu bạn đang tự hỏi và tìm kiếm liệu có cách nào giúp bạn trị mùi mồ hôi nách, hiệu quả triệt để, an toàn, nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, không để lại sẹo. Phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi tại Bs Nguyễn Văn Hưng hoàn toàn giúp bạn làm được điều đó.

Hôi nách là một bệnh ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh, làm người bệnh mất tự tin, ngại tới chỗ đông người. Bạn gặp rắc rối với mùi mồ hôi nách khó chịu? Mùi mồ hôi làm bạn không thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhất là mùa nóng tuyến mồ nách phát triển mạnh và càng tỏa ra mùi khó chịu, khi bạn lo lắng hay căng thẳng nách ướt đẫm mồ hôi. Vậy đâu là nguyên nhân gây hôi nách?

Tuyến mồ hôi vùng nách (Apocrine sweat glands)


Hình ảnh giải phẫu tuyến mồ hôi nách

Tuyến bài tiết của cơ thể có hai loại apocrine và eccrine, trong đó eccrine phân bố trên khắp cơ thể, có chức năng điều hòa thân nhiệt, còn apocrine là tuyến mồ hôi tập trung ở vùng nách, ngực và vùng kín. Tuyến mồ hôi nách tiết dịch nhờn có chứa proteins, lipids, và steroids, có mùi hôi khi các vi khuẩn trên bề mặt da phân huỷ gây mùi khó chịu.

Do vậy, muốn loại bỏ mùi khó chịu này cần phải loại bỏ được tận gốc tuyến mồ hôi apocrine - nguyên nhân gây mùi hôi nách, hoặc loại bỏ lượng vi khuẩn trên bề mặt da vùng nách.

Hút nội soi có loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách?

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây xâm lấn và hồi phục nhanh sau điều trị.

Về cơ bản kết quả của phương pháp trị hôi nách hút nội soi tương đương với phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách nhưng ít xâm lấn và nhanh hồi phục hơn.

Đây là phương pháp hút nội soi do đó chỉ có 2 vết rất nhỏ chích để đưa ống hút vào. Ngoài ra kỹ thuật này giúp bác sỹ kiểm soát tối đa vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Đối với khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay bề mặt da sẽ giúp bác sĩ dễ dàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đối với những trường hợp này bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ triệt để được tuyến mồ hôi nách. Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong, các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ ở mức độ vừa phải, để tránh gây tình trạng hoại tử da, và những trường hợp này có thể sẽ phải hút nhiều hơn một lần.

Lưu ý: Bệnh hôi nách do tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn về phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ngực có thể chữa được bệnh hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi tay là chính và trong trường hợp chỉ bị tăng tiết mồ hôi nách thì không sử dụng phương pháp này.

Những trường hợp nào nên hút tuyến mồ hôi nách?

- Bạn cảm thấy mất tự tin, khó chịu khi tuyến mồ hôi ra quá nhiều, mùi khó chịu, nhất là khi trời nóng nực hoặc khi bạn lo lắng, căng thẳng.

- Sức khoẻ bình thường.

Quy trình điều trị hôi nách hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi

Bạn sẽ gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, phù hợp nhất với từng mức độ tuyến mồ hôi, mức độ mùi mồ hôi nhiều hay ít. Xét nghiệm máu kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, chúng tôi thực hiện trị hôi nách tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn cho bạn, bạn không nên hút tuyến mồ hôi nách tại các cơ sở nhỏ không đủ trang thiết bị an toàn vì tiềm ẩn rất nhiều yếu tố rủi ro.


Bs hút tuyến mồ hôi nách nội soi

Bước 1: Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách, sử dụng test Iodine để kiểm soát hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, hạn chế được tối đa được tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ mùi hôi nách.

- Bước 2: Thuốc tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bác sĩ tiến hành điều trị cho bạn. Nếu bạn quá lo lắng Bs sẽ cho bạn thuốc ngủ nhẹ để bạn không còn cảm giác lo lắng.

- Bước 3: Bs sẽ dùng thiết bị hút tuyến mồ hôi nách nội soi chuyên dụng, đầu các thiết bị nội soi được gắn với camera để thăm dò chính xác tuyến mồ vùng nách, giúp dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không bỏ sót, hay hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng đánh dấu (Loại bỏ tuyến mồ hôi nách đồng thời cũng loại bỏ mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

- Bước 4: Sau khi kiểm tra tuyến mồ hôi đã được loại bỏ hoàn toàn, băng ép 2 nách bằng băng y tế chuyên dụng. Ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Video hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi

Ưu điểm vượt trội của phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách

- Hiệu quả cao ít xâm lấn, nhanh hồi phục. Chỉ có 2 vết chích để hút, không để lại sẹo mổ, không đau, đã được kiểm chứng bởi các nghiên cứu công bố trên các tạp chí khoa học danh tiếng trên thế giới... sau nhiều năm với tỷ lệ hài lòng cao.

- Kết quả duy trì lâu dài.

- Không để lại sẹo giải phẫu vùng nách.

Với đội ngũ Bs đã có kinh nghiệm hút hàng ngàn ca tăng tiết mồ hôi nách nên thủ thuật này được tiến hành rất an toàn hầu như không để lại sự khó chịu nào cho bạn, tuyến mồ hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn.

Bs Nguyễn Văn Hưng tự hào là một địa chỉ trị hôi nách an toàn, uy tín. Tại đây bạn sẽ được Bs trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ trị hôi nách.

Cam kết mang lại hiệu quả trị hôi nách tối đa

Chúng tôi có chế độ bảo hành rõ ràng với tất cả khách hàng trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi.

(Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Bs tư vấn 0979 737 747

Câu hỏi thường gặp:

1. Trị hôi nách bằng hút nội soi có an toàn không?

Đây là phương pháp mà nhiều nước trên thế giới đã áp dụng và cho kết quả tốt, an toàn và tỷ lệ hài lòng rất cao sau điều trị, bản thân các tuyến mồ hôi này nằm ngay sát dưới da vùng nách, trước khi hút Bs sẽ đánh dấu tuyến mồ hôi này bằng Test Iodine nên khi làm sẽ chỉ tập trung tại chỗ và không xâm lấn sang các vùng khác, và chỉ tập trung ngay dưới da vùng nách.

2. Hút nội soi so với các phương pháp khác thì sao, như đốt tuyến mồ hôi lớn, hay đốt laser..?

Về hiệu quả điều trị thì hút nội soi đạt tỷ lệ cao, do tuyến mồ hôi đã được loại bỏ ra ngoài trực tiếp, và trên một diện rộng hơn so với phẫu thuật cắt tuyến, mặt khác hầu như không để lại sẹo.

Phương pháp đốt tuyến mồ hôi hay đốt laser cũng có tác dụng loại bỏ một phần tuyến mồ hôi nhưng do đốt từ bên ngoài nên để lại nhiều sẹo, nhìn không thẩm mỹ và kết quả không duy trì được lâu dài vì chỉ loại bỏ một phần tuyến mồ hôi.

3. Có phương pháp nào điều trị hết hoàn toàn hôi nách không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị hôi nác trong đó hút nội soi cho kết quả cao sau một lần điều trị và không để lại sẹo nên rất an toàn và đạt kết quả cao. Phương pháp này hiện đang được đánh giá cao và khá phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc...

4. Hút nội soi có hết vĩnh viễn hôi nách không?

Phần tuyến mồ hôi nằm sát da đã được loại bỏ ra ngoài nên không bị lại, vì thế kết quả sau khi trị hôi nách hút nội soi là lâu dài và bạn không cần phải lo lắng về hôi nách nữa.

5. Ngoài hút bỏ tuyến mồ hôi nách còn phương pháp nào khác không?

Ngoài phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách, hôi nách còn có thể được chữa trị hiệu quả bằng phương pháp chích thuốc trị hôi nách. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai không muốn động tới dao kéo.

*Phẫu thuật tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Nguyễn Thị Xuân:

Chào Bs E muốn hỏi hút tuyến mồ hôi nách nội soi có đau không? Làm xong có về ngay được không? Có bị tái phát lại không?

Hoa Xinh:

chi phí thế nào ạ

Huy:

Hay cho biết kinh Phi tri bệnh hoi nach la bao nhiều vay bac si

Huy:

Hay cho biết kinh Phi tri bệnh hoi nach la bao nhiều vay bac si

TMV DR LEE:

Chào Huy, chi phí trọn gói bao gồm cả thuốc là 8tr đồng với trị hôi nách với chích BOTOX thì chi phí là 6 tr đ,

Lê Thị Hồng:

Bs cho e hỏi trị hôi nách nội soi có đau không? về có làm việc được không? điều trị như vậy có kết quả vĩnh viễn không?

Hoàng (Bình Thuận):

Bs cho e hỏi công nghệ hút nội soi có tác dụng thế nào để loại bỏ tuyến mồ hôi nách, sau đó có bị tái phát nữa không? có an toàn không?

Hồng Anh:

Thưa BS, sau khi hút thì mùi hôi có còn tái phát sau này ko?

Tạ Thanh Lan:

cho e hoi tong chi phi bao gom thuoc la bnh a ?

TMV DR LEE:

Chào bạn, tổng chi phí là 8 tr đ bao gồm toàn bộ chi phí cả thuốc về nhà, chi tiết xin liên hệ 0979 737 747

nguyên thi thu:

cho em hoi la doi măt em bi lẻ gio em muôn phâu thuât lai thi mât thỏi gian lâu không mât khoang bao nhiêu tiên?

TMV DR LEE:

Chào bạn, nếu bạn bị mắt 2 bên không đều có thể do sụp mí, có thể làm to mắt bên sụp mí, chi phí phẫu thuật sụp mí là 8 tr, chi tiết xin liên hệ 0979 737 747

phuong:

Chao anh.em o ha noi. Tham my vien ko co chi nhanh o ha noi sao anh em muon chi hoi nach

TMV DR LEE:

Chào bạn, hiện tại TMV chưa có chi nhánh ở Hà Nội, thời gian tới Cty sẽ xem xét khả năng mở chi nhánh ngoài Hà Nội, cảm ơn bạn đã quan tâm

tran thi ni:

cho em hoi dia chi de chua tri di a

TMV DR LEE:

Chào bạn, e liên hệ số dt 0979 737 747 để biết thêm chi tiết nha

Thanh nhã:

Có thể cho biết giá là bao nhiêu hay không ạk?

thu ki:

S nhìn thấy đau quá vậy

OK:

chào.e muốn biết giá cả thế nào cho ca phẫu thuật vậy bác sĩ ?

Thuan:

cho em hỏi địa chỉ của TMV ở đâu ạ, em muốn phẩu thuật kéo núm vú thì giá thành bao nhiêu

TMV DR LEE:

Chào bạn, địa chỉ mình ở 79 thành thái q 10, kéo núm vú tụt là 8 tr

TMV DR LEE:

Chào bạn, chi phí hút mồ hôi nách là 8 tr

Thanh Trâm:

Chào TMV. Em đến từ một nơi khác. E muốn làm Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở TMV Hàn Quốc ở Sài Gòn. Vậy nếu em bay từ nơi em đến Sài Gòn và hoàn tất phẫu thuật trong vòng 2 ngày xong rồi bay về không tốn kém bay đi bay lại thì có được không ạ? Rất mong TMV tư vấn cho em. Trả lời em về địa chỉ TMV, giá tiền hay chi phí được không? Em cảm ơn!

Thanh Trâm:

em nhầm là hút nội soi chứ không phải căt nhé!

TMV DR LEE:

Chào bạn, trị hôi nách nội soi làm trong thời gian khoảng 1 h thôi bạn, làm xong bạn có thể trở về ngay làm việc và sinh hoạt bình thường, có thể băng vùng nách làm bạn hơi khó chịu chút thôi. Hút nội soi chi phí là 8 tr đ trọn gói, địa chỉ là 79 thành thái quận 10 bạn nhé, nếu cần biết thêm chi tiết xin liên hệ Bs tư vấn 0979 737 747, cảm ơn bạn

nguyen ngoc tuyen:

chi phi cho goi dieu tri la bao nhieu vay ak

TMV DR LEE:

Chào bạn, chi phí trọn gói là 8 tr

trần thị hoài:

chao bs. e muôn hoi la chi phi bnhiu cho 2 bên nách ah.

TMV DR LEE:

Chào bạn, chi phí trọn gói cho 2 bên nách là 8 tr

nguyễn thị minh phương:

cho em hỏi là em bị ra mồ hôi tay chân từ nhỏ,sau này bị ra mồ hôi ở nách và càng ngay cang co mùi khó chịu,vậy em nên nội soi hút tuyến mồ hôi hay cắt hạch giao cảm.em cảm ơn

TMV DR LEE:

Chào bạn, nếu hút tuyến mồ hôi nách nội soi thì chỉ giải quyết đc riêng vùng nách thôi, nếu e muốn giảm mồ hôi tay thì kết hợp với đốt hạch giao cảm cổ nhé

Huynh thi ngoc han:

Em muon hoi khi lam phau thuat hut bo noi soi roi khi nao moi duoc thao bang o nach. Co lam viec nang duoc khong bac si. Bac si co lam buoi toi khong

TMV DR LEE:

Chào bạn, 4-5 ngay la thao bo bang nach lam viec binh thuong e ah, neu e muon lam ngoài gio thi bao truoc bs nhe

Thành Văn:

Chào Bs e muốn hỏi chi phí cho 1 lần nội sôi là bao nhiu, hút xong về có ăn kiêng hay uống thuốc gì k?

Thành Văn:

Chào Bs e muốn hỏi chi phí cho 1 lần nội soi là bao nhiu, có ăn kiêng hay uống thuốc gì k?

TMV DR LEE:

Chào e, chi phí là 8 tr, k cần ăn kiêng gì nhiều đâu, có uống thuốc mấy ngày nha

tram anh:

chao bs. bs co the cho chau hoi la chau bj ra nhjeu mo hoj o tay chan va co the moj khj hdong nhju va khj cang thang..vung da duoi canh tay thj tiet mo hoi rat nhju va kem theo mui kho chju nua..ko bit de gjam thieu mo hoj va chua khoi hoan toan mui hoj thj faj chua trj theo phuong phap nao ah...mog dk tu van som ah

TMV DR LEE:

Chào bạn, có thể chữa trị như vùng tay và nách thì dễ hơn, vùng chân thì khó hơn, nách thì có thể hút bỏ nội soi, tay thì có thể mổ triệt hạch giao cảm, nên bạn yên tâm không cần quá lo lắng về mồ hôi. Nếu bạn cần trị sớm thì tới gặp bs nha

Bui thi thuy:

Chao BS em muon hoi phau thuat cat bo tuyen mo hoi nach het bao nhieu tien ah

TMV DR LEE:

Chào bạn, chi phí trọn gói là 8 tr nha

Nguyễn thuý kiều:

Hút nội soi giá bao nhiêu ạ?

TMV DR LEE:

Chào bạn, chi phí 8 tr trọn gói nha

triệu hào :

sao em thấy bác sĩ chọt cây vào vùng nách vậy những cái lỗ dó thì sao bác sĩ

Nguyen Van Nam :

Bs cho e hoi,voi cach dieu tri nay chi phi khoang bao nhieu.

TMV DR LEE:

Chào bạn, những lỗ đó sau này sẽ tự lành thôi, chi phí từ 8-10 tr bạn ah

ho trang:

chi phí cho 1 lần điiều trị là bao nhiêu ạ?

TMV DR LEE:

Chi phí 8-10 tr nha

Lan:

Cho e hỏi hút tuyến mồ hôi xong và bao lâu có thể đi làm việc bình thường ạ?

TMV DR LEE:

Chào e, hút xong có thể về đi làm được ngay với việc văn phòng nhé

long:

bs cho e hỏi là giá cả ntn nếu hút tuyến mlof hôi nách ạ

Le Tuan:

Xin hỏi ở TP HCM chữa ở địa chỉ nào? Tổng chi phí bao nhiêu? Cám ơn BS.

Yến Nhi:

Nách thâm có làm trắng được không vậy diện thẩm mỹ, cho xin giá nhé

Trương Thị Hồng Sinh:

Hut bỏ tuyến mồ hôi giá nhiu ạ

Tran tran:

Hút pỏ tuyến mo hoi nach giá bn za

Hà anh:

co het vinh vien ko ah hay se bi l ai do co dia ah

Họ & Tên(*)
Viết Bình Luận(*)Nhập Mã Ở Trên

THÔNG TIN MỚI NHẤT

Phẫu thuật nâng ngực trả góp LÃI SUẤT 0%, trả trước 0 đồng

Phẫu thuật nâng ngực trả góp LÃI SUẤT 0%, trả trước 0 đồng

Nâng ngực là biện pháp hiệu quả nhất giúp các chị em nhanh chóng tạm biệt vòng 1 kém hấp dẫn. Vì chi phí khá lớn, có nhiều khách hàng tìm hiểu chương trình phẫu thuật nâng ngực trả góp lãi suất 0% + trả trước 0Đ để thực hiện.

Độn thái dương trả góp lãi suất 0% Làm đẹp siêu hời

Độn thái dương trả góp lãi suất 0% Làm đẹp siêu hời

Độn thái dương trả góp với lãi suất 0% đang trở thành trào lưu làm đẹp, cuốn hút đông đảo khách hàng quan tâm. Với chương trình này, bất kì ai cũng có thể an tâm thực hiện thẩm mỹ độn thái dương sở hữu nhan sắc hoàn hảo, đẹp hơn tự tin hơn mà không phải đắn đo về chi phí.

Độn cằm V line trả góp, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ 10 phút

Độn cằm V line trả góp, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ 10 phút

Tại Viện thẩm mỹ Dr Lee hỗ trợ hình thức độn cằm V line trả góp 0 đồng (lãi suất 0% + không cần trả tiền trước) để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc làm đẹp, giúp khuôn mặt thon gọn như mình mong muốn.

Nâng mũi cấu trúc trả góp lãi suất 0%, trả trước 0đ tại Dr Lee

Nâng mũi cấu trúc trả góp lãi suất 0%, trả trước 0đ tại Dr Lee

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ nâng mũi cấu trúc trả góp tại Viện thẩm mỹ Dr Lee với thủ tục nhanh gọn hãy liên hệ với Bác sĩ Hưng để được tư vấn tốt nhất theo số điện thoại 0979 737 747

Nâng mũi trả góp, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ trong 10 phút

Nâng mũi trả góp, trả trước 0 đồng, duyệt hồ sơ trong 10 phút

Viện thẩm mỹ Dr Lee kết hợp cùng VPBank mang đến cho Quý khách hàng chương trình nâng mũi trả góp cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả khách làm đẹp: Không lãi suất, không cần trả trước, thẩm định hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 10 phút, cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

BS NGUYỄN VĂN HƯNG

Hotline: 0979 737 747 - Bs Hưng
Facebook: Bác sĩ Hưng

Hotline: 0979 737 747